Việt Hương bàn giao chiếc xe cứu тнươɴԍ thứ 3 cho cơ sở mai táng

Vợ chồng Việt Hương khẳng định hình ảnh đẹp trong mắt nhiều người, không kêu gọi vẫn tích cực bỏ tiền túi từ thiện.

Vợ chồng Việt Hương tặng xe cấp cứu cho nhóm thiện nguyện để phục vụ cho việc di chuyển áo quan. (Ảnh: FBNV)
Thời gian gần đây, Việt Hương và chồng liên tiếp cho thấy hình ảnh đẹp khi tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện để cứu trợ bà con gặp khó khăn trong mùa dịch. Nữ nghệ sĩ không kêu gọi quyên góp mà hoàn toàn dựa vào tiền túi để mua lương thực, t.h.ự.c p.h.ẩ.m giúp đỡ mọi người. Ngoài những hoạt động này, gia đình “vợ Sáu Bảnh” còn liên tiếp tặng xe cứu тнươɴԍ cho các cơ sở từ thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân của Việt Hương vừa chia sẻ hình ảnh bàn giao chiếc xe cứu тнươɴԍ thứ 3 cho nhóm thiện nguyện chở linh cữu mai táng.

Nữ nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: “Đây là chiếc xe thứ 3 mua để phục vụ, 1 cứu тнươɴԍ (giao anh Hải), 2 chiếc này giao bên mai táng 0 đồng SOS Sài Gòn. Miễn phí hoàn toàn. Cảm ơn các anh em đã giúp Hương vận hành và bảo dưỡng”. Ngoài ra, nữ danh hài cho biết chiếc xe thứ 3 là số tiền mà cô và anh chị ở Mỹ đóng góp 390 triệu, xe hoạt động với mục đích chở áo quan về nơi mai táng nhưng Việt Hương mong xe ế không có việc để hoạt động.

Nữ nghệ sĩ và gia đình đã chi 390 triệu để đóng góp mua chiếc xe này. (Ảnh: FBNV)

Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Hương đã chi ra một số tiền khá lớn để ủng hộ từ thiện nhất là tặng những chiếc xe cứu тнươɴԍ giá trị. Đầu tiên, vợ Hoài Phương tặng một chiếc xe giá 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải để dùng làm từ thiện. Trong một chuyến đi thiện nguyện cùng ông Hải, Việt Hương đã có qųếт định sẽ tặng nhân vật này một chiếc xe mới để phục vụ công tác chở вệин nhân.

Sau khi hết dịch chiếc xe vẫn sẽ được nhóm thiện nguyện giữ lại để làm công tác khác.
(Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, nữ nghệ sĩ cũng đã tặng một chiếc xe cho cơ sở mai táng có giá 320 triệu và hiện tại đã hoàn thành thêm chiếc thứ 2 có giá 615 triệu trong đó Việt Hương hỗ trợ 390 triệu. Tổng số tiền 3 chiếc xe hiện tại đã trên 3,2 tỷ đồng.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi không chạy được nên đã gửi tặng một xe chuyên chở linh cữu (bao gồm cả áo quan) đi hỏa táng và về tới chùa. Xe này tôi mua và cũng giao cho nhóm Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện. Nhóm sẽ giúp tôi chuyên chở, bảo dưỡng và sử dụng”.

Trước đó nữ nghệ sĩ đã tặng một chiếc xe, cô đóng góp 320 triệu. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương tâm sự hiện tại những chiếc xe này cứ để phục vụ cho công việc mai táng, nhưng sau khi hết dịch có thể dùng để chở người nghèo bị вệин dưới quê lên hoặc chở áo quan, nữ nghệ sĩ vẫn sẽ để lại chiếc xe cho nhóm từ thiện sau khi hết dịch.

Chiếc xe cứu тнươɴԍ tặng ông Hải có giá 2,5 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Những ngày gần đây công tác thiện nguyện của Việt Hương và chồng đạt được kết quả rất tốt, nữ nghệ sĩ đã giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trong thời gian cách ly, phong toả. Tuy nhiên, “vợ Sáu Bảnh” vẫn nhận không ít ý kiến trái chiều, người trách rằng kêu mãi nhưng không thấy cô cứu trợ, trước vấn đề này Việt Hương cũng chia sẻ do không có đủ nhân lực nên công tác thiện nguyện còn khá thiếu sót, những người điền đầy đủ thông tin sẽ được đội ngũ ê-kíp ưu tiên giúp đỡ.

Không chỉ tặng xe cứu тнươɴԍ mà Việt Hương và chồng mỗi ngày đều làm công tác cứu trợ cho bà con khó khăn, nhóm tình nguyện của nữ nghệ sĩ cũng không ngại ňguy hįểm khi đến gần các khu phong toả.

Nguồn Tin: yan

Bấm vào đây để ủng hộ