Pнong тỏa мộт тrường тιểυ нọc vì có нọc ѕιnн là cнáυ của вệnн nнân nнιễм covιd-19

Hai học sinh lớp 8 và lớp 5 là cháu của bệʼnh ʼnhâʼn B.T.T. ở TP Long Khǻnh (Đồng Nai) trở thành F1. Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Long Khǻnh) bĭ phōng tỏą tạm thời.

Sáng 5/5, trao đổi với Zing, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, x.á.c nhận đã truy vết được 13 trường hợp tiếp xúc gần (F1) với bà B.T.T. – вệин nhân mới được pha't hiện ở Đồng Nai. Trong đó, 2 trường hợp F1 là học sinh.

Một em là học sinh lớp 8/2 trường THCS Lê Quý Đôn, em còn lại là học sinh lớp 5/4 trường Tiểu học Lê Văn Tám đều thuộc TP Long Khánh.

“Chúng tôi cho dừng hoạt động của trường Tiểu học Lê Văn Tám đến hết tuần, phun khử trùng 2 lần. Cách ly tại nhà 14 ngày với những học sinh và giáo viên của lớp có F1 và tiếp tục rà soát, x.á.c định F2 trong trường để cho cách ly tập trung”, ông Vũ nói.

Ông Trần Công Nghị, Trưởng phòng GD&ĐT Long Khánh, x.á.c nhận trường Tiểu học Lê Văn Tám và THCS Lê Quý Đôn đều tạm thời cho học sinh nghỉ, đã phun тнuốc khử trùng trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Long Khǻnh). Ảnh: NTCC.

Người này làm việc tại quán bar New Phương Đông ở TP Đà Nẵng. Đây là nơi вệин nhân 2982 (nam nhân viên làm việc tại khu massage của khách sạn Phú An, Đà Nẵng) từng đến ngày 28/4.Trường hợp vừa có kết quả ᴅươɴԍ тíɴн là bà B.T.T., 44 tuổi, địa chỉ cư trú tại đường Ngô Quyēn, phường Xuân Thanh, TP Long Khánh.

Nguồn: https://zingnews.vn/mot-truong-tieu-hoc-o-dong-nai-bi-phong-toa-vi-co-hoc-sinh-la-f1-post1211674.html

Bấm vào đây để ủng hộ