Người đàn ông đòi tąy chąy siêu thị lớn vì bán đậu hũ 220g nhưng về bóc cân thiếu 3g: Chả ưa nổi

Chắc ở nhà rảnh rỗi quá không có việc gì làm đây mà. Đàn ông thì quan tâm chuyện lớn, suy nghĩ sau djch làm cách nào k.i.ế.m tiền chứ đừng đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành thế này anh trai ơi.

Quãng thời gian ở nhà tránh djch như thế này, người nào có việc làm thì đỡ, đầu óc không phải suy nghĩ nhiều tay chân cũng không vì rảnh quá mà khó chịu. Nhưng cũng có vô số người đặc thù công việc của họ là phải đến hãng xưởng, không thể mang về nhà, hoặc họ thất nghiệp mùa djch này nên có khá nhiều thời gian rảnh. Tuy nhiên, tinh thần chống djch của mọi người thật sự rất đáng khen, nghiêm chỉnh chấp hành theo chỉ thị của nhà nước trong việc giãn cách xã hội.

Và một tiktoker sau đây không biết vì ở nhà rảnh quá không có gì làm hay muốn tranh thủ vụ giá lương thực, t.h.ự.c p.h.ẩ.m không ổn định trong những ngày gần đây mà làm chuyện để ý.

Cụ thể, người này làm clip cân đậu hũ lụa 220g được bán tại một chuỗi siêu thị lớn. Ban đầu anh này lấy đậu hũ ra khỏi bao và đem ra cân để xem khối lượng có đủ 200g như nhà sản xuất ghi trên bao bì hay không. Và kết quả trả về chỉ có 217g, thiếu m.ấ.t 3g.

Mạng xã hội xôn xao trước màn cân đậu hũ của người đàn ông. Ảnh tuoitrexahoi.vn
Trong clip, anh này để icon bày tỏ sự không hài lòng, cho rằng si

iêu thị mà quay sang chỉ trích anh thậm tệ. Mọi người cho rằng anh ta quá so đo tính toán, chẳng có người đàn ông nào lại mua đậu hũ trút ra cân, để ý từng gam rồi lên mạng phê pha'n siêu thị gian dối khách như vậy cả.

Ảnh trái: Tintaynguyen, ảnh trái: tuoitrexahoi.vn

Bên cạnh đó, có người chỉ ra việc anh này vét đậu hũ ra cân không đầy đủ, đậu còn sót lại nhiều ở bao bì nên thiếu 3g là đúng. Ngoài ra, chuỗi siêu thị này cũng chỉ là trung gian đưa sản phẩm đến tay khách hàng chứ không phải nhà sản xuất. Nếu đậu hũ thiếu ký thì trách nhà sản xuất chứ sao lại trách siêu thị? Nhưng trách nhà sản xuất trong trường hợp này là kém hiểu biết.

– Đã vét sạch cái túi đâu mà kêu thiếu 3g, loại này chắc hàng ngày đưa tiền cho vợ đi chợ, về nó cân lại từng lạng thịt cá, đếm từng cọng rau.

– Rồi không tính nước trong đậu hũ hả? Hở cái đòi tąy chąy, mùa dịch có gì ăn đó là tốt rồi, thêm 3g chắc mập béo lên.

– Thanh niên đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành trong truyền thuyết à?

– Điên thế là cùng chứ lị. Cắt ra xong cân. Ôi sợ. Ai bán cho loại người này cái gì cũng sợ.

– Đúng là phúc đức 3 họ tu ngàn đời mới lấy được thằng chồng đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành như thế này. Đến cái đậu hũ nó còn sân si không tha huống chi là vợ.

– 3gam đó rồi ăn no 1 tháng hay gì? Thiếu gì chuyện để làm không làm, à quên đang dịch chắc rảnh lắm.

Cư dân mạng bức xúc trước video của người đàn ông. Ảnh tuoitrexahoi.vn

Công nhận đang djch вệин nên chắc tiktoker này rảnh rỗi sinh nông nổi, hoặc anh ta muốn k.i.ế.m chút view hay định nhân danh công lý mà nổi hứng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Có ngờ đâu đoạn clip không được ai khen mà ngược lại còn bị mắng đến mức vuốt mặt không kịp. Không biết sau khi nhận hàng tá “gạch đá” dư luận, anh ta có bỏ tật chi li tính toán hay được đà lấn tới, tiếp tục k.i.ế.m view trên sự chỉ trích của dư luận hay không.

Đàn ông tiết kiệm thì vợ con được nhờ, còn keo kiệt bủn xỉn, đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành như thế này thì các anh có đẹp trai soái ca hay giàu đến mấy thì chị em phụ nữ cũng né gấp. Nam nhi đại trượng phu ăn to nói lớn, làm chuyện đại sự lo cho gia đình vợ con chứ chui rúc vào bếp để ý chuyện nhỏ nhặt, bịch tàu hũ cũng đêm cân, thếu 3g thì giãy nãy như ai giành m.ấ.t phần, đòi tąy chąy siêu thị. Quá sợ hãi kiểu người này.

Hầu hết người dùng mạng biết đến sự việc này đều chỉ trích người đàn ông tính toán chi li, cho rằng người đáng bị tąy chąy là anh ta chứ không phải siêu thị. Còn bạn thì sao?

Bấm vào đây để ủng hộ