Mr Đàm qųếт mời công an, pha'p luật vào cuộc, cho ngân hàng điều tra, chấp luôn bà Hằng: Tôi chơi với cô

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố anh sẵn sàng ‘bật đèn xanh’ cho bà Phương Hằng điều tra, để pha'p luật vào cuộc, anh cũng đòi cá cược 1 viên kim cương.

Nửa ngày sau khi doanh nhân Phương Hằng livestream tuyên bố đang nắm giữ bằng chứng Đàm Vĩnh Hưng ‘ngâm’ 96 tỷ tiền từ thiện với 1,9 kg giấy sao kê của ngân hàng, phía ‘ông hoàng nhạc Việt’ đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đoạn clip dài hơn 3 phút để ‘đáp trả’ và thách đấu với bà chủ Đại Nam. Mr. Đàm bật cười trước thông tin mình cầm 96 tỷ tiền từ thiện và anh ước mình có số tiền khổng lồ đó để giúp đỡ người nghèo:

“Hưng rất là buồn cười. Người ta trắng trợn dựng chuyện bịa đặt một cách không ngượng miệng, không sợ nghiệp báo nào cả. Tôi cũng ước mơ thức dậy trong tài khoản có con số to đùng vậy liền, tôi sẽ làm được nhiều điều lắm cho mọi người ngoài kia. Tôi nói là làm. Thế nhưng nó không có”.

Vào phần chính câu chuyện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố xưng cô – tôi với bà Phương Hằng, thay vì mày – tao la hét um sùm giống như nữ doanh nhân. Nam ca sỹ nói:

“Tôi nghe nói cô đang chĩa mũi vào chuyện riêng tư của rất nhiều người, đặc biệt là tôi. Cô đụng tới tôi tôi chính thức lên tiếng. Chưa khi nào tôi nhắc Phương Hằng trong câu chuyện nào, nhưng cô lấy dây buộc mình, ép buộc, gán tội cho tôi, lôi réo tên tôi nói nhiều chuyện sằng bậy, dơ bẩn. Không xứng đáng được pha't ra từ miệng một người như cô”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh nghe bà Phương Hằng nói sẽ cho mình 50 tỷ nếu anh công khai mọi thứ. Vậy nên anh chấp nhận thách thức ‘làm một ván cược’ với bà Phương Hằng. Tuy nhiên anh không cần lấy 50 tỷ, anh chỉ cần 1 viên kim cương to đùng của bà Phương Hằng mà anh thích. Viên kim cương đó phải được gia đình trọng tài giữ để công bằng.

“Chúng ta bǻt đầu cuộc chơi. Để cho pha'p luật, công an điều tra vào cuộc. Tôi cũng sẵn sàng hợp tác, bật đèn xanh cho ngân hàng điều tra.

Số tài khoản làm từ thiện của tôi là số tài khoản cá nhân của tôi. Từ năm 2020, tôi cho chương trình mượn số tài khoản để thu gom tiền để xây quỹ, giúp đỡ tuyến đầu chống dịch. Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ, sau khi điều tra phải chính x.á.c con số đó, từ thời điểm tôi cho mượn số tài khoản để làm từ thiện. Nếu như đúng những gì cô nói, tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pha'p luật và công chúng. Tôi lấy viên kim cương đó và bán cho bằng được để lấy tiền giúp tất cả những người tại đất nước Việt Nam này.

Tôi hiên ngang ở đây chờ đợi mọi thứ. Để lấy lại danh dự, uy tín vì nhiều người đang bị dẫn dắt…. Ai thích chơi thì bước tới”. Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố bà Phương Hằng đã chọn đúng người để tạo sự thu hút cho diễn đàn của mình nhưng ‘cô đã chọn sai người để đáɴh rồi’.

Bấm vào đây để ủng hộ