Bị Thương Tín ‘chơi 1 vố đau’, Trịnh Kim Chi có cách đáp trả không ngờ, còn báo tin vui đến khán giả

(Techz.vn) – Giữa ồn ào bị Thương Tín tố mập mờ chuyện tiền nong, Trịnh Kim Chi khiến nhiều người phải nể phục với cách đáp trả của mình.

Bị Thương Tín ‘chơi 1 vố đau’, Trịnh Kim Chi có cách đáp trả không ngờ, còn báo tin vui đến khán giả
Thời gian qua, lùm xùm tiền nong giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi trở thành đề tài được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Sau khi nhận lại tiền từ đàn em, tài tử “Biệt động Sài Gòn” bất chợt t.ố c.á.o đối phương có mập mờ trong chuyện tiền nong. Chẳng những đặt ra nghi vấn về số tiền quyên góp được hồi đầu năm, Thương Tín còn cho rằng Trịnh Kim Chi không hề đóng bảo hiểm cho con gái mình mà phải đến khi được hỏi mới vội vàng đi nộp chống chế.


Đáp lại lời t.ố c.á.o của đàn anh, Trịnh Kim Chi bình thản chia sẻ lại những bài đăng sao kê đầy đủ khi kêu gọi quyên góp. Cô còn khẳng định bản thân đã đóng bảo hiểm, có clip, hình ảnh cũng như hợp đồng đầy đủ. Mặc cho đối phương nghĩ xấu về mình, nữ nghệ sĩ vẫn tuyên bố không muốn làm m.ấ.t hình ảnh của Thương Tín trước đám đông. Trịnh Kim Chi thừa nhận buồn và đau lòng vì những pha't ngôn đó song không hề gay gắt lên án như nhiều người vẫn tưởng.

Dư luận lên án Thương Tín, đồng loạt đứng về phía Trịnh Kim Chi. Nhiều nghệ sĩ cũng gửi lời động viên bà bầu sân khấu kịch TP.HCM khi đã làm việc tốt nhưng lại bị tố xấu ngược trở lại. Không ít ý kiến cho rằng từ nay Trịnh Kim Chi nên mặc kệ Thương Tín, không cần cư xů tốt với người “ăn cháo đá bát”.

Cũng sau lần lên tiếng duy nhất đó, Trịnh Kim Chi tuyệt nhiên không lên tiếng bất cứ lần nào nữa. Cô âm thầm thực hiện những kế hoạch trong công việc. Bỏ lại sau lưng tranh cãi với Thương Tín, Trịnh Kim Chi hiện tại đang gấp rút hoàn thiện vở “Blouse Trắng” cho sân khấu của mình. Nữ diễn viên báo tin vui đến khán giả khi sắp sửa trình làng tác phẩm mình ấp ủ bấy lâu.

Vở kịch Trịnh Kim Chi tham gia nhằm mục đích tôn vinh đội ngũ y bác sĩ đã dành nhiều tâm sức trong công cuộc phòng chống dịch. Họ quên đi lợi ích của bản thân, chấp nhận lao vào tâm dịch với mục đích cứu được nhiều người nhất có thể.


Nói về dự án ý nghĩa của mình, Trịnh Kim Chi cho biết những ngày tháng TP.HCM giãn cách, bản thân cô cũng tham gia hỗ trợ người dân chống dịch. Tận mắt chứng kiến đội ngũ y bác sĩ giành giật sự sống cho вệин nhân, nữ diễn viên lại càng xúc động, thấu hiểu cho họ. Dự kiến ngày 10/1 sắp tới vở kịch của Trịnh Kim Chi và ekip sẽ chính thức trình làng.

Bấm vào đây để ủng hộ