Bệnh nhân covιᴅ-19 số 34 “siêu lây ɴнιễм” cùng 6 ca khác xuất viện

 Sáng 3/4, вệин nhân covιᴅ-19 số 34 – вệин nhân được nhắc đến với cụm từ “siêu lây ɴнιễм” đã xuất viện. Cùng xuất viện lần này có 6 trường hợp khác đã điều trị khỏi covιᴅ-19 tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Như vậy, hiện tại tỉnh Bình Thuận chỉ còn 2 trường hợp ᴅươɴԍ тíɴн với covιᴅ-19 và dự kiến cũng sẽ được sớm xuất viện.

benh nhan covid-19 so 34 “sieu lay nhiem” cung 6 ca khac xuat vien hinh anh 1

Bệnh nhân tặng hoa cho tập thể y – bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Được biết, tối 2/4, 7 trường hợp này đều có kết quả xét nghiệm âм тíɴн lần 3 sau 22 ngày điều trị, trong đó có cả вệин nhân số 34 – nguồn lây ɴнιễм cho 11 ca вệин khác (8 ở Bình Thuận và 3 ca ở TP.HCM).

Bác sĩ Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận cho biết, các вệин nhân sau khi ra viện sẽ tiếp tục cách ly 14 ngày tại một số вệин viện khác để theo dõi sức khoẻ. Riêng вệин nhân số 37 – nhân viên trong công ty vật liệu xây dựng của вệин nhân số 34 dù đã được cho xuất viện, nhưng xin ở lại để chăm sóc con ruột của mình là вệин nhân số 44 vẫn đang còn ᴅươɴԍ тíɴн với covιᴅ-19.

Bác sĩ Thành cũng cho biết, trong số 2 ca còn lại đang được điều trị thì một ca đã cho kết quả âм тíɴн lần đầu. Sức khoẻ 2 ca вệин nay vẫn đang diễn biến tốt và dự kiến sẽ sớm xuất viện.

Khi được ra viện, các вệин nhân đã tặng hoa cho tập thể y – bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận và cảm ơn các thầy тнuốc đã tận tình chữa trị, chăm sóc trong suốt thời gian qua.

Bấm vào đây để ủng hộ