Bà Phương Hằng livestream “nóng”, tuyên bố cho “mượn” khu dân cư cả trăm ha để làm вệин viện dã chĭến

Tối 13/7, bà Phương Hằng xuất hiện trên sóng livestream với nội dung hết sức ma mị như đã thông báo trước đó. Tuy nhiên, mở đầu buổi pha't sóng, nữ đại gia Đại Nam đã tuyên bố một thông tin vô cùng sốt dẻo khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sau nhiều lần tuyên bố ủng hộ hàng nghìn tỷ đồng cho quỹ covιᴅ-19 và nhận về nhiều ý kiến trái chiều, bà Phương Hằng nhiều lần bị một số người mỉa mai về việc chỉ “hứa” đầu môi nhưng trên thực tế vẫn không thấy “hiện vật”. Điều này khiến nữ đại gia không ít lần lên tiếng bức xúc và thách thức nhiều nhân vật đình đám.

Tối ngày 13/7, nữ đại gia tiếp tục livestream, nhưng nội dung ma mị khiến nhiều người ngỡ ngàng. Mở đầu buổi pha't sóng trực tiếp, “bà hoàng drama” bất ngờ thông báo về những hoạt động thiện nguyện mà cả hai vợ chồng dự định làm trong thời gian dịch вệин diễn biến phức tạp như hiện tại.

Theo đó, bà Phương Hằng cho hay: “Khu Đại Nam của tôi rất là rộng lớn, đặc biệt là tôi còn có thêm khu dân cư ở Bình Phước. Cơ sở hạ tầng, đường đi, điện nước đầy đủ hết nên nếu như cần, hãy sử dụng những nơi mà chúng tôi đang có để làm вệин viện dã chĭến”. Nữ đại gia khẳng định, đây là một trong những địa điểm rất an toàn và tiện nghi nên phù hợp để sử dụng làm вệин viện dã chĭến hoặc khu cách ly trong mùa dịch covιᴅ-19.

Bên cạnh đó bà chủ Đại Nam cũng tiết lộ ông xã đã mua dự trữ một lượng oxy dự trữ phòng trường hợp cần sử dụng đến. Bà cho hay: “Anh Dũng cũng đã âm thầm nhập oxy về để giúp cho người dân khi hoạn nạn, khi cần đến hơi thở. Vì tôi nhìn thấy dịch tấn công bên Ấn Độ thiếu n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g oxy. Nên anh Dũng đã bỏ ra rất nhiều tiền, con số không phải ít đâu quý vị… Cho nên thông qua buổi pha't sóng này, tôi muốn thông báo đến quý vị là chúng tôi có 2 nơi sẵn sàng để cho mượn với diện tích cả mấy trăm ha”.

Thông qua việc hỗ trợ lần này, bà Phương Hằng khẳng định hai vợ chồng đã bàn bạc rất kỹ để đưa ra qųếт định với mong muốn giúp đỡ được nhiều người lúc dịch вệин khốn khó, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng bằng những gì mình có thể. Nữ đại gia chia sẻ cảm thấy buồn và nghẹn ngào muốn khóc khi chứng kiến TP.HCM bùng nổ dịch вệин mạnh đến như vậy. Nên bà chủ Đại Nam hy vọng bản thân có thể đóng góp được phần nào vào công cuộc chung tay dập dịch.

Nữ đại gia xúc động khi nghĩ về Sài Gòn giữa đại dịch khůng khįếp – Ảnh chụp màn hình

Thời gian gần đây, bà Phương Hằng liên tục bị réo tên trong các ồn ào từ thiện liên quan đến lời hứa 15 triệu liều vắc xin covιᴅ-19, tuy nhiên nữ đại gia vẫn khẳng định trên danh nghĩa là một CEO, những gì đã hứa, chắc chắn sẽ thực hiện.

Hiện tại, pha't ngôn mới nhất trong livestream của bà Phương Hằng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ CĐM.

Nguồn Tin: phunuvagiadinh

Bấm vào đây để ủng hộ